Xin visa đi Nhật Bản cần những loại giấy tờ gì?

Xin visa đi Nhật Bản cần những loại giấy tờ gì?
5 (1) vote

Nhật Bản là nơi thu hút rất nhiều người khách du lịch trên thế giới. Một chuyến du lịch đến Nhật Bản bạn có thể ghé thăm những thành phố hiện đại, sầm uất như Yokohama, Tokyo hay thăm những vùng đất đậm nét truyền thống, cổ kính như Nagoya, Kyoto hoặc đắm mình giữa cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp của núi Phú Sĩ và những suối nước nóng tại Noboribetsu và rất nhiều những trải nghiệm thú vị khác.

Để khám phá đất nước này bạn cần phải xin visa Nhật Bản. Bài viết này, phòng vé máy bay Air India sẽ giải đáp thắc mắc về việc xin visa đi Nhật Bản cần những loại giấy tờ gì hãy tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Xin visa đi Nhật Bản cần những loại giấy tờ gì?

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn giá trị sử dụng trên 6 tháng có chữ ký của người đứng tên trong hộ chiếu
  • 02 ảnh chân dung 4×6 nền phông trắng
  • Tờ khai xin cấp visa Nhật Bản theo mẫu của đại sứ quán
  • Những giấy tờ chứng minh về công việc như hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Chứng minh năng lực tài chính đủ chi trả cho chuyến đi: Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 100 triệu đồng hay 5.000USD, sổ tiết kiệm hay những giấy tờ nhà đất còn giá trị sử dụng
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ trong gia đình như sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kinh doanh, giấy khai sinh.
  • Giấy lý do mời hay thư mời
  • Giấy bảo lãnh
  • Lịch trình chi tiết tại Nhật Bản

Nếu như bạn vẫn chưa nắm bắt được thông tin liên quan đến việc xin visa đi Nhật Bản cần những loại giấy tờ gì thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Danh Mục