Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
Đánh giá bài viết

Những người nước ngoài nếu muốn nhập cảnh vào đất nước Việt Nam thì phải có thì phải có thị thực nhập cảnh vào Việt Nam. Ngoại trừ một số khách du lịch được miễn thị thực nhập cảnh theo quy định. Thủ tục nhập cảnh được cấp tại cơ quan đại diện ngoại giao như đại sứ quán hay lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài. Để có thể nhập cảnh vào đất nước Việt Nam thì bạn nên chuẩn bị xin visa Việt Nam bằng cách đến đại lý Air India.

Thủ tục xin cấp hoặc gia hạn visa cho người nước ngoài vô cùng dễ dàng nếu như bạn chưa biết gì về những thủ tục xin visa thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thủ tục rắc rối hay rất nhiều giấy tờ cần thiết để chuẩn bị.

Hãy đến với đại lý của chúng tôi để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ cũng như cung cấp những thông tin cần thiết và giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi là một trong những đơn vị làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian hay với mức chi phí rẻ nhất.

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp mới và gia hạn Visa Việt Nam

+ Hộ chiếu bản gốc đag còn thời hạn trên 6 tháng

+ 2 tấm ảnh kích cỡ 4 x6 được chụp trên nền trắng

+ Công văn Nhập cảnh

+ Mẫu NA1 tờ khai Đề nghị cấp visa

Để có thể xin và gia hạn visa Việt Nam nhanh chóng thì bạn đừng chần chờ gì nữa mà hãy đến ngay với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ hay cung cấp những thông tin cần thiết cũng như hướng dẫn một cách chi tiết tận tình nhất.

Danh Mục