Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
4.5 (2) votes

Trung Quốc được biết đến là một trong những đất nước rộng lớn và cũng là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Châu Á thu hút khách du lịch bởi những cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, nét văn hóa độc đáo, công trình kiến trúc phong kiến đồ sộ và hoành tráng. Nếu bạn có ý định nhập cảnh vào đất nước này thì hãy làm ngay hồ sơ xin visa Trung Quốc tại đại lý Air India.

Việc xin visa để đến đất nước Trung Quốc không có gì là khó khăn cả, nhưng nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ hay chưa biết thủ tục hay hồ sơ bao gồm những gì thì đây là một rắc rối khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức.

>> Xin visa du lịch Trung Quốc như thế nào?

Để thuận lợi cho việc làm visa bạn có thể đến đại lý của chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn cũng như hỗ trợ những thông tin cần thiết, đầy đủ. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa nhanh chóng, chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi làm visa.

>> Visa đi Trung Quốc có thời hạn bao lâu?

Thủ tục xin cấp visa Trung Quốc nhanh chóng

  • Tờ khai xin cấp visa đi Trung Quốc
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng
  • 02 Ảnh kích cỡ 4x6cm được chụp trên nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy tờ chứng minh công việc như giấy đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động
  • Giấy tờ chứng nhận kết hôn
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Thư mời từ bên phía đất nước Trung Quốc
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty

Xem thêm thông tin: Thủ tục làm visa Trung Quốc loại Z

Nếu như bạn muốn tìm hiểu về những thông tin hay thủ tục xin visa Trung Quốc thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay nhé.

Danh Mục