Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Thái Lan được biết đến là đất nước chùa vàng nổi tiếng có vị trí khá gần với đất nước Việt Nam bởi nhiều cảnh quan thiên nhiên và dịch vụ du lịch được ưa chuộng nhất, những công trình kiến trúc hiện đại, những đền chùa thiêng liêng, những trung tâm mua sắm hiện đại. Nếu như bạn đang có dự định đến đất nước này thì hãy chuẩn bị ngay hồ sơ để làm visa Thái Lan bằng cách đến đại lý Air India.

Đối với những công dân mang quốc tịch Việt Nam khi nhập cảnh bằng đường hàng không vào đất nước Thái Lan bạn sẽ được miễn visa với thời gian lưu trú dưới 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh điều kiện là bạn phải có hộ chiếu phổ thông vẫn còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng, vé máy bay khứ hồi, lịch trình chuyến đi. Nếu như bạn muốn lưu trú trên 30 ngày thì bạn cần phải xin visa.

Hãy đến với đại lý chúng tôi để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn những thông tin liên quan đến việc xin visa đi Thái Lan. Sau đây là một số loại giấy tờ bạn nên chuẩn bị.

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp Visa Thái Lan

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • Booking đặt phòng khách sạn, vé máy bay khứ hồi
  • Tờ khai xin visa
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân

Để được cung cấp đầy đủ những giấy tờ chính xác về thủ tục xin visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi hay liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn một cách chi tiết.

Danh Mục