Visa Singapore

Visa Singapore
5 (1) vote

Đến Singapore bạn sẽ được thả mình vào một cuộc sống nô nức phố thị, những khu vui chơi giải trí, những công trình kỳ vĩ độc nhất, những con phố rợp bóng cây xanh, những trung tâm thương mại sầm uất, lối kiến trúc độc nhất vô nhị trên thế giới và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như đã chọn đất nước này là điểm đến cho chuyến đi của mình thì hãy chuẩn bi ngay hồ sơ để xin visa Singapore trước khi mua vé máy bay đi Singapore tại đại lý Air India.

Thủ tục xin visa đi Singapore vô cùng đơn giản, nhưng nếu như bạn chưa tìm hiểu kỹ hay những thủ tục rắc rối hay có rất nhiều loại giấy tờ cần phải chuẩn bị. Hãy đến với đại lý của chúng tôi để được một đội ngũ nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cũng như cung cấp những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết để xin visa nhanh nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa nhanh chóng, uy tín cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian công sức.

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp Visa Singapore

  • Bản chính hộ chiếu vẫn đang còn hiệu lực trên 6 tháng
  • 1 hình kích cỡ 3×4 được chụp trên nền trắng không quá 6 tháng
  • Thẻ tạm trú ở Việt Nam
  • Booking đặt phòng khách sạn + vé máy bay khứ hồi

Để thuận tiện cho việc xin visa nhanh nhất thì bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với đại sứ quán hay lãnh sự quán sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa.

Danh Mục