Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Philippines được biết đến là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất với những yếu tố đặc trưng về văn hóa, thiên nhiên cũng như những dấu ấn lịch sử đậm nét, những bãi biển cát trắng trong xanh đẹp tự nhiên vô cùng ấn tượng. Để có thể nhập cảnh vào đất nước Philippines thì bạn cần phải hoàn tất hồ sơ để xin cấp visa Philippines bằng cách đến ngay đại lý Air India.

Việt Nam được biết đến là một trong 150 quốc gia được chính phủ đất nước Philippines miễn visa khi tạm trú tại đất nước này với thời gian lưu trú là 30 ngày phải có hộ chiếu còn hạn ít nhất là 6 tháng, cung cấp thời gian lưu trú tại đất nước Philippines và đặt vé máy bay khứ hồi.

Để biết thêm những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Dịch vụ làm visa của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, mức chi phí cũng như công sức. Sau đây là một số loại giấy tờ chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn để nhanh chóng xin được visa đi Philippines.

Thủ tục xin cấp Visa Philippines nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn ít nhất là 6 tháng
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 4×6 không được chụp quá 6 tháng
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty ở Việt Nam
  • Thư mời công tác từ bên phía đối tác đất nước Philippines
  • Booking đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn,…

Để được cung cấp những thông tin cũng như thủ tục giấy tờ cần thiết để xin cấp visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.

Danh Mục