Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
4.5 (2) votes

Nhật Bản được biết đến là đất nước mặt trời mọc và là điểm đến cực kỳ thu hút khách du lịch. Nếu như bạn muốn thực hiện được dự định này, bạn cần phải có trong tay visa Nhật Bản. Nhật Bản được biết đến là một trong những nước khó xin visa cho người Việt Nam. Chính vì vậy, nếu không cẩn thận chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ đầy đủ sẽ không được chấp và khả năng rớt visa rất cao.

Để cho quá trình visa được thuận lợi, bạn nên sử dụng dịch vụ của đại lý vé máy bay Air India, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chuẩn bị thủ tục xin visa đi Nhật để đạt tỉ lệ thành công cao.

>> Lệ phí xin visa Nhật Bản bao nhiêu?

Hồ sơ xin visa Nhật Bản nhanh chóng

Những giấy tờ cần thiết mà bạn nên chuẩn bị:

  1. 01 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  2. Bản gốc hộ chiếu đâng còn thời hạn 6 tháng có chữ ký kèm theo hộ chiếu cũ nếu có.
  3. Bản photo giấy chứng minh nhân dân có công chứng
  4. Bản sao sổ hộ khẩu công chứng tất cả những trang
  5. Bản sao giấy đăng ký kết hôn / ly hôn công chứng nếu có
  6. Chứng minh tài chính
  7. Giấy chứng minh công việc
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh, biên bản nộp thuế ba tháng gần đây nhất  có công chứng
    • Nếu là nhân viên phải cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất cũng như đơn xin phép nghỉ đi du lịch bản sao có đóng dấu treo công ty.
    • Nếu là học sinh – sinh viên cần có giấy xác nhận đang học ở trường, giấy khai sinh, đơn xin phép nghỉ học, chứng minh tài chính của người tài trợ.
  8. Ngoài ra vẫn còn một số giấy tờ khác do đại sứ quán/ lãnh sứ quán yêu cầu

Để nắm bắt thêm thông tin về dịch vụ làm visa đi Nhật của chúng tôi thì bạn hãy đến phòng vé hoặc liên hệ đến số hotline 0946 963 866 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thủ tục xin 2 loại visa nhập cảnh Nhật Bản phổ biến sau:

Danh Mục