Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar được biết đến là một trong những đất nước sở hữu những ngôi đền tuyệt đẹp, những cánh rừng nguyên sinh đầy bí ẩn, những di tích cổ kính vô cùng vĩ đại, những công trình kiến trúc nhân tạo, những ngọn thác được giác vàng và vô vàn những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ trong chuyến đi của mình. Nếu như bạn đang muốn biết thêm thông tin hay đang cần làm visa Myanmar thì hãy đến ngay đại lý Air India.

Theo như quy định của bộ ngoại giao hiệp định giữa Việt Nam và Myanmar về miễn thị thực cho người mang hộ chiếu phổ thông được chính thức có hiệu lực từ ngày 26/10/2013.

Theo như quy định này thì công dân của mỗi bên nếu mang hộ chiếu phổ thông vẫn còn thời hạn ít nhất là 6 tháng và được miễn visa khi nhập cảnh, xuất cảnh cũng như quá cảnh với thời gian lưu trú không quá 14 ngày. Nếu như muốn nhập cảnh và lưu trú lâu hơn 14 ngày thì bạn phải làm visa đi Myanmar. Để biết thêm thông tin hay những thủ tục cần thiết để xin visa nhanh nhất thì hãy đến đại lý của chúng tôi.

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp Visa Myanmar

  • Tờ khai xin visa
  • 02 ảnh màu kich cỡ 4x6cm được chụp không quá 6 tháng để dán vào tờ khai.
  • Hộ chiếu bản chính đang còn giá trị từ 6 tháng trở lên
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy chứng minh tài chính
Nếu như bạn vẫn chưa tìm được dịch vụ nào làm visa Myanmar tốt nhất, uy tín và nhanh chóng thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn tận tình.
Danh Mục