Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Mông Cổ được biết đến là một đất nước tuyệt vời để khám phá cũng như trải nghiệm với những phong cảnh tuyệt đẹp, thanh bình, vô số bảo tàng, tu viện, những kiểu nhà truyền thống, những khách sạn nội thất tiện nghi sang trọng và rất nhiều những điều thú vị khác. Nếu như đã quyết định chọn đất nước Mông Cổ là điểm đến để khám phá hay những mục đích khác thì hãy chuẩn bị ngay thủ tục và hồ sơ để xin visa Mông Cổ bằng cách đến đại lý Air India.

Nếu như bạn đang có ý định đến với đất nước Mông Cổ? Bạn chưa biết về những thủ tục hay những giấy tờ cần thiết để xin cấp visa bao gồm những gì? Mức chi phí để xin được visa đi Mông Cổ là bao nhiêu? Để được cung cấp hay hỗ trợ thêm những thông tin cũng như những thủ tục hồ sơ cần thiết thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa uy tín chất lượng cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chuẩn bị hồ sơ làm Visa Mông Cổ

Tùy thuộc vào từng mục đích cụ thể mà những giấy tờ có thể sẽ khác nhau:

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn đang còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ khi nhập cảnh
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Thư mời hay quyết định cử đi công tác
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

Để được biết thêm những thông tin chính xác cũng như những thủ tục giấy tờ đầy đủ thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn một cách chi tiết cũng như tận tình nhất.

Danh Mục