Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Malaysia được biết đến là một trong những đất nước hấp dẫn khách du lịch những danh lam thắng cảnh thiên nhiên, những khu phố cổ kính, những thành phố tuyệt đẹp, những nhà thờ hồi giáo, những viện bảo tàng , những công viên quốc gia cùng với những địa điểm tham quan văn hóa lịch sử được Unesco công nhận. Nếu như bạn muốn nhập cảnh vào đất nước này thì hãy nhanh chóng làm hồ sơ xin visa Malaysia ngay bằng cách đến đại lý Air India.

Công dân Việt Nam nếu muốn nhập cảnh vào đất nước Malaysia thì sẽ được miễn thị thực visa với thời gian lưu trú là 30 ngày kể từ khi nhập cảnh. Sau 30 ngày nếu như muốn ở thêm thì phải xin visa. Thủ tục xin visa tuy không có gì là khó khăn cả nhưng nếu như bạn chưa hiểu gì về visa thì bạn sẽ gặp khó khăn cũng như tốn rất nhiều thời gian. Hãy đến với đại lý của chúng tôi để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ cũng như giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa nhanh nhất.

Thủ tục xin cấp Visa Malaysia nhanh chóng

  • Bản chính hộ chiếu hay còn gọi là passport đang còn thời hạn sử dụng.
  • 2 tấm hình được chụp giống nhau kích cỡ 4×6 cm, chụp gần đây nhất
  • Hợp đồng lao động hay giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Bản photo giấy phép lao động công chứng
  • Bản gốc thẻ tạm trú

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa đi Malaysia nhanh nhất bạn nên đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn một cách tận tình nhất.

Danh Mục