Visa Macau

Visa Macau
5 (1) vote

Macau được biết đến là một trong những điểm đến không thể bỏ qua bởi nền văn hóa rất kín đáo, những sòng bạc casino sầm uất, những ngôi làng cổ bình yên, thanh bình, những ngôi đền, chùa thanh tịnh, những sex show và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như bạn muốn nhập cảnh vào thành phố này thì đừng chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị ngay hồ sơ để làm visa Macau bằng cách đến đại lý Air India.

Bạn đang có ý định đến với thành phố này nhưng chưa biết thủ tục nhập cảnh bao gồm những loại giấy tờ gì? Thủ tục ra sao? Thủ tục làm visa đi Macau vô cùng đơn giản nhưng nếu bạn chưa tìm hiểu hay chưa biết gì về việc xin visa thì đây là một khó khăn.

Để thuận lợi trong việc xin visa thì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi để hoàn tất thủ tục, giấy tờ cần thiết và cơ bản để xin visa Macau nhanh. Chúng tôi là một đơn vị làm visa uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa Macau

  • Hộ chiếu bản chính trong thời hạn 6 tháng trở lên.
  • Mẫu tờ khai xin visa đi Macau của Đại sứ quán.
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân có công chứng.
  • Bản photo sổ hộ khẩu công chứng.
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 4×6 cm, được chụp trên phông nền trắng, sắc nét.
  • Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi.

>> Bạn đang muốn tìm hiểu thêm hồ sơ xin visa lao động Macau thì đọc thêm tại website Visa Xuất Nhập Cảnh nhé.

Nếu như bạn đã quyết định đến thành phố này thì bạn nên nhanh chóng hoàn tất thủ tục và những giấy tờ liên quan đến việc xin visa bằng cách liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi.

Danh Mục