Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
Đánh giá bài viết

Hong Kong là một điểm đến hấp dẫn nhất trên thế giới thu hút khách du lịch bởi tượng Phật khổng lồ bằng đồng, những trung tâm thương mại lớn, những tòa nhà cao tầng, làng chài cổ, những con đường mòn cũng như lối kiến trúc cổ điển đẹp mắt và rất nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như bạn đã quyết định đến thành phố này thì bạn hãy làm ngay visa Hồng Kông bằng cách đến đại lý Air India.

Thủ tục làm visa đi Hong Kong không còn khó khăn như trước nữa, nhưng nếu bạn chưa biết gì về thủ tục, hồ sơ xin visa thì cũng gặp không ít khó khăn, thủ tục rắc rối cũng như rất nhiều giấy tờ cần phải chuẩn bị.

>> Những quy định mới trong việc xin visa Hong Kong

Để biết thêm những thông tin cần thiết và cơ bản để xin visa thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa Hong Kong

  • Hộ chiếu vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  • Hợp đồng lao động/ Quyết định cử đi công tác
  • Lịch trình chuyến đi

Tham khảo thêm về: Visa Hong Kong du lịch

Nếu như đã có ý định đến với thành phố này thì bạn hãy tìm hiểu những thông tin, thủ tục, hồ  sơ cần thiết để có thể xin visa Hong Kong một cách nhanh nhất hay có thể liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn tận tình.

Ngoài ra, khi hồ sơ xin visa của bạn bị từ chối thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về vấn đề xin cấp lại visa Hong Kong khi bị từ chối nhé.

Danh Mục