Visa Dubai

Visa Dubai
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang có cơ hội đến với thành phố Dubai thì bạn hãy đến những địa danh du lịch tuyệt vời như tòa nhà cao nhất thế giới, những công trình kiến trúc đồ sộ, những cảnh quan đầy ký thú, khu phố cổ kính, những khách sạn tuyệt mỹ. Để nhanh chóng thực hiện chuyến đi này bạn cần phải làm ngay visa Dubai bằng cách đến ngay đại lý Air India.

Những thủ tục xin visa đi Dubai tưởng chừng như rất khó khăn nhưng nếu như bạn chưa biết về những thủ tục hay giấy tờ cần chuẩn bị thì thủ tục sẽ gặp rắc rối cũng như rất nhiều những giấy tờ cần phải chuẩn bị. Để được cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về thông tin cũng như giấy tờ cần chuẩn bị thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Đại lý của chúng tôi được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cũng như mức chi phí thấp nhất trên thị trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp Visa Dubai

  • 01 tấm ảnh kích cỡ 4×6 nền trắng, được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng.
  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng
  • Giấy xác nhận việc làm như giấy phép đăng ký kinh doanh/ hợp đồng lao động

Để được cung cấp những thông tin chính xác cũng như hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc lên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Danh Mục