Visa Bangladesh

Visa Bangladesh
Đánh giá bài viết

Bangladesh được biết đến là đất nước tươi đẹp thu hút khách du lịch bởi những bãi biển xinh đẹp, kỳ quan thế giới, những tòa nhà lịch sử, rừng ngập mặn lớn nhất thế giới, những công trình khảo cổ, những di sản có ý nghĩa nhất, những bảo tàng tuyệt vời, những bãi biển dài nhất trên thế giới, những khu rừng nhiệt đới tươi đẹp. Nếu như đã có ý định đến với đất nước này thì hãy chuẩn bị đầy đủ thủ tục để xin visa Bangladesh bằng cách đến đại lý Air India.

Bạn đang có dự định nhập cảnh vào đất nước Bangladesh với những mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân hay những mục đích khác? Nhưng chưa biết về những thủ tục hay giấy tờ để xin visa bao gồm những gì cho nên bạn vẫn đang băn khoăn và lo lắng không biết có kịp cho hành trình của mình không nữa.

Để biết thêm những thông tin liên quan đến việc xin visa thì hãy để chúng tôi giúp đỡ và giải quyết mọi thắc mắc cho bạn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa đi Bangladesh chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp Visa Bangladesh

  • Bản chính hộ chiếu đang còn hạn
  • 2 tấm hình kích thước 4 x 6
  • Giấy tờ xác nhận việc làm
  • Thư mời có ghi rõ lịch trình
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty

Vẫn còn một số loại giấy tờ cần thiết mà bạn cần phải chuẩn bị tùy theo trường hợp cụ thể. Để được tư vấn hỗ trợ hướng dẫn tận tình nhất về những thủ tục hay thông tin đầy đủ và chính xác nhất hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.

Danh Mục