Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
5 (1) vote

Ấn Độ là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch bởi những bãi biển êm đềm, những đỉnh núi cao nhất, cảnh quan độc đáo, di sản phong phú, vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng cuốn hút cũng như rất nhiều danh lam thắng cảnh xinh đẹp. Nếu như đã lựa chọn đất nước Ấn Độ là điểm đến trong hành trình sắp tới thì bạn hãy làm ngay cho mình visa Ấn Độ bằng cách đến đại lý Air India.

Thủ tục xin visa để đi du lịch Ấn Độ với những thủ tục đơn giản nhưng đối với những người chưa biết gì về thủ tục hay giấy tờ để xin visa thì đây là một khó khăn, tốn thời gian và chi phí nhưng visa vẫn chưa hợp lệ.

Để biết những thông tin cần thiết về thủ tục làm visa đi Ấn Độ thì bạn có thể đến ngay với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa nhanh nhất, uy tín và chất lượng, bạn hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp Visa Ấn Độ

  • Hộ chiếu bản gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng cũng như còn ít nhất 2 trang trống để dán visa
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 4x6cm được chụp trên nền trắng, mới chụp
  • Mẫu tờ khai xin visa
  • Booking đặt vé máy bay khứ hồi
  • Lịch trình chuyến đi Ấn Độ

>> Muốn làm visa dạng đoàn hoặc công tác thì xin xem thêm tại website Visa Xuat Nhap Canh.

Nếu như bạn đã chuẩn bị cho chuyến đi đến đất nước này thì bạn đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa đi Ấn Độ bằng cách liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi.

Danh Mục