Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập được biết đến là một trong những đất nước rộng lớn hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước bởi những vẻ đẹp của những di tích Ai Cập, những kiến trúc thánh đường vô cùng độc đáo, rất nhiều những ngôi chùa cũng như rất nhiều những di tích cổ xưa nổi tiếng. Để tìm hiểu thêm những thông tin cũng như cách chuẩn bị hồ sơ xin visa Ai Cập thì hãy đến ngay đại lý Air India.

Để có thể nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này thì bạn nên hoàn tất thủ tục xin visa. Nhưng nếu bạn chưa hiểu những quy định hay những thủ tục rắc rối và rất nhiều những giấy tờ cần phải chuẩn bị. Hiểu thấu được điều này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa nhanh chóng, chuyên nghiệp giúp bạn tiết kệm được thời gian và tiền bạc. Chúng tôi là một trong những đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm visa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp Visa Ai Cập

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hạn thời hạn pháp lý tối thiểu 6 tháng.
  • 01 tờ khai xin visa đi Ai Cập theo mẫu.
  • 2 tấm ảnh với kích cỡ 4×6cm được chụp trên phông nền trắng, gần đây nhất.
  • Thư mời của đối tác bên phía Ai Cập.
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy xác nhận tài chính

Nếu như đã có ý định đến với đất nước này thì hãy nhanh chóng hoàn tất những thủ tục xin visa bằng cách đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay để nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết.

Danh Mục