Vé máy bay đi Quebec

Vé máy bay đi Quebec
Đánh giá bài viết

Quebec là thành phố nổi tiếng luôn hấp dẫn khách du lịch bởi không gian văn hóa lịch sử đặc sắc, những con đường được lát đá cuội, những vách đá cao, những khu vui chơi náo nhiệt, tòa lâu đài cổ, những hàng cây xanh thẳng tắp và rất nhiều thắng cảnh nổi tiếng. Nếu như bạn muốn khám phá thành phố này thì hãy mua ngay vé máy bay đi Quebec tại đại lý vé máy bay Air India.

Khi đến với thành phố Quebec, bạn đừng quên ghé thăm Uppper Town , đây là một nơi cổ kính hay trang nghiêm cũng như yên tĩnh sở hữu tòa lâu đài cổ Fairmont Le Château Frontenac. Tòa lâu đài cổ này nằm ở một vị trí khá là thuận lợi, trên đỉnh cao nhất của mũi kim cương đã được xây dựng vào những năm 1990. Nơi đây có cấu trúc giống với những tòa lâu đài của Châu Âu ở những thế kỷ trước sở hữu phần mái lợp bằng đồng vút nhọn.

Tham khảo ngay giá vé:

Ngoài ra cũng không nên bỏ qua Lower Town, đây là nơi náo nhiệt hơn cả thành phố trên cao bởi vì sở hữu rất nhiều cửa hàng cũng như dân số đông hơn. Đến đây bạn có thể được hòa mình vào sự náo nhiệt của những con đường hay có thể vui chơi hết mình trong những quán bar hay khu vui chơi náo nhiệt của thành phố. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm ấn tượng nhất mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Quebec

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để nhanh chóng khám phá thành phố xinh đẹp này bạn đừng chờ gì mà không liên hệ 0946 760 239 để sở hữu những tấm vé máy bay đi Quebec giá rẻ.

Danh Mục