Vé máy bay đi Penang

Vé máy bay đi Penang
Đánh giá bài viết

Penang được biết đến là một trong những điểm đến du lịch bậc nhất của Châu Á, thu hút khách du lịch bởi những nét đẹp đặc trưng, khu nghệ thuật đường phố, những công trình nổi tiếng, hệ sinh thái đa dạng, những bãi biển hoang sơ đầy quyến rũ và những bảo tàng cổ xưa có giá trị lịch sử cao. Nếu bạn đang mong muốn có một chuyến du lịch tuyệt vời ở thành phố này thì hãy mua trước vé máy bay đi Penang tại đại lý vé máy bay Air India nào.

Khi đã có cơ hội ghé thăm thành phố Penang, một điểm đến đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó là nhà cổ Blue mansion. Điểm đến nổi bật chính là màu sắc của những khu nhà. Đây là một trong những ngôi nhà được pha trộn kiến trúc phương tây cũng như phương đông trong những chi tiết cửa sổ, mái, hành lang và cầu thang. Ngôi nahf này đã được xây dựng từ thập niên 1880 cũng như bây giờ đã trở thành một trong những di tích lịch sử của thành phố Penang.

Tham khảo ngay giá vé:

Ngoài ra cũng đừng quên khám phá nhà cổ Peranakan mansion, đây là một nơi cư trú cung như văn phòng của Chung Keng Kwee. Nơi đây là một trong những tòa nhà biểu tượng cho sự giàu có của những quan toàn quyền vào thế kỷ 19 được chạm khắc gỗ tinh xảo theo kiểu Trung Quốc cũng như khoảng hơn 1000 cổ vật  và rất nhiều những bộ sưu tập tranh. Nơi đây được trang trí hết sức lộng lẫy và đây cũng là phim trường của nhiều bộ phim nổi tiếng.

Bảng giá vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài ra nếu bạn sở hữu những tấm vé máy bay đi Penang giá rẻ, bạn có thể khám phá thêm rất nhiều những điều thú vị và những điểm tham quan hấp dẫn bằng cách liên hệ 0946 760 239 với phòng vé của chúng tôi.

Danh Mục