Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi
Đánh giá bài viết

New Delhi được biết đến là một trong những vùng đất linh thiêng nhất của đất nước Ấn Độ, sở hữu nền văn hóa lâu đời, những tòa nhà lớn, những tác phẩm điêu khác tinh xảo, những trung tâm thương nghiệp lớn, những công trình kiến trúc đồ sộ và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nếu đã lên kế hoạch khám phá thành phố này thì bạn hãy nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi New Delhi tại đại lý vé máy bay Air India.

Khi đến thành phố New Delhi, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là Cổng Ấn Độ, đây là một trong những đài tưởng niệm chiến tranh lớn nhất của đất nước Ấn Độ. Nơi đây có tọa lạc nằm tại một quảng trường cây xanh rộng lớn, trước ngay đất nước Ấn Độ độc lập, tháp này cao khoảng chừng 42m  và cũng là nơi tưởng niệm khoảng 90.000 binh sĩ Anh đã từng ngã xuống qua rất nhiều cuộc chiến trên đất nước Ấn chứ khoomg phải dành cho người dân Ấn.

India Gate nhìn từ xa có thể nói rất giống với khải hoàn môn cũng như Patuxay có tọa lạc tại Vientiane, trông giống vài cái cổng chào trên đất nước Thái, nhưng lại gần thì đây là một nơi có rất đông người tụ tập ở bên dưới chân đài, lòng vòng, buôn bán…. Nhưng lại là những điể tụ tập ban đêm đông đúc nhất của Ấn Độ. Chắc chắn đây là sẽ một trong những điểm đến tuyệt vời bạn không nên bỏ qua trong chuyến du lịch đến New Delhi.

Tham khảo ngay giá vé:

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn đang mong muốn bắt đầu một chuyến du lịch đến thành phố này, bạn đừng chần chờ gì mà không đặt mua vé máy bay đi New Delhi ngay bằng cách liên hệ 0946 760 239 với phòng vé chúng tôi.

Danh Mục