Vé máy bay đi Mumbai

Vé máy bay đi Mumbai
Đánh giá bài viết

Mumbai là điểm du lịch nổi tiếng không chỉ của đất nước Ấn Độ mà còn trên khắp thế giới bởi vô số kiến trúc chạm khắc rất tinh xảo, hệ thống thực vật phong phú và đa dạng, ngôi đền Phật giáo nổi tiếng và những điểm đến hấp dẫn đang đợi bạn đến khám phá. Nếu như bạn đã dự định đến thành phố này thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Mumbai ngay của đại lý vé máy bay Air India nào.

Thành phố Mumbai hay còn gọi là thành phố phim, bởi vì nơi đây sở hữu một studio phim tích hợp có tọa lạc nằm ở gần Vườn quốc gia Sanjay Gandhi tại Goregaon thành phố Mumbai. Đây là một trong những nơi được thiết kế với núi, nhà cửa, vườn, hồ, những thành phố hay làng mạc. Nơi đây cũng là điểm đến được ưa thích của những vụ nổi súng trong phim Bollywood. Thành phố phim được xây dựng bởi Maharashtra.

Tham khảo ngay giá vé:

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm tháp Rajabai, đây là một trong những tòa tháp đồng hồ nổi tiếng có tọa lạc nằm tại Nam Mumbai, nằm cạnh tòa án tối cao. Tháp này được xem là một trong những ví dụ về vẻ đẹp tinh tế, Ngày nay đã trở thành một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở Mumbai. Nơi đây được xây dựng bởi Sir Gilbert Scott, một trong những người đã thiết kế tòa tháp dựa trên cấu trúc của tháp Big Ben.

Bảng giá vé máy bay đi Mumbai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để nhanh chóng thực hiện một chuyến du lịch ấn tượng đến thành phố này bạn đừng chần chờ gì mà không liên hệ 0946 760 239 với phòng vé của chúng tôi để mua ngay những tấm vé máy bay đi Mumbai giá rẻ.

Danh Mục