Vé máy bay đi Kuala Lumpur

Vé máy bay đi Kuala Lumpur
Đánh giá bài viết

Kuala Lumpur là thành phố đáng để khám phá một lần bởi sở hữu những trung tâm mua sắm, giải trí hiện đại, những công viên rộng lớn, bảo tàng nghệ thuật Hồi giáo, những tòa tháp nguy nga, những trò chơi giải trí thú vị và rất nhiều những địa điểm tham quan hấp dẫn luôn thu hút khách du lịch đến đây hàng năm.Để sở hữu ngay chuyến du lịch đến thành phố này, bạn hãy mua vé máy bay đi Kuala Lumpur tại đại lý vé máy bay Air India.

Khi đặt chân đến thành phố Kuala Lumpur, bạn không nên bỏ cơ hội đến Chùa Thiên Hậu, đây là một trong những nơi mang một chút nét Trung Hoa. Ngôi chùa này là một trong những ngôi chùa Trung Hoa lớn nhất của khu vực Đông Nam Á được nằm trong khuôn viên rộng khoảng chừng 1,67 mẫu.

Nơi đã được khai trương vào năm 1989 bởi cộng đồng người Trung Quốc sống ở đất nước Malaysia. Chùa này với cổng vào là một cửa hình cung có rất nhiều cột sơn son biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng

Chùa này sở hữu mái cong và những cột được trang trí hình rồng. Ngôi chùa này được mệnh danh là nữ thần của biển và cũng là điểm đến rất phổ biến để chụp hình cưới ũng như bên trong chùa còn có cả một phòng đăng ký kết hôn với khoảng 5.000 cặp vợ chồng đang mong muốn được kết hôn ở đây hàng năm.

Tham khảo ngay giá vé:

Bảng giá vé máy bay đi Kuala Lumpur

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Những điều thú vị ở thành phố này vẫn còn rất nhiều, để khám phá thoải mái thành phố này thì bạn hãy mau mau liên hệ 0946 760 239 để được tư vấn hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ.

Danh Mục