Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ
Đánh giá bài viết

Chicago là một trong những thành phố mang vẻ đẹp rất riêng, luôn hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình kiến trúc độc đáo, những màn trình diễn ánh sáng nước ngoạn mục, những điểm tham quan nổi tiếng hấp dẫn đâng chờ bạn khám phá. Để có thể sở hữu một hành trình khám phá thành phố này ưng ý nhất thì bạn hãy mua vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ của đại lý vé máy bay Air India ngay nào.

Ngày nay thành phố Chicago có sân bay Midway và sân bay quốc tế O’Hare là sân bay chính. Từ đất nước Việt Nam có hai sân bay quốc tế đó là Tân Sơn Nhất (TP HCM) và Nội Bài (Hà Nội) đang phục vụ  đường bay giữa Việt Nam và thành phố Chicago. Những hãng hàng không đang khai thác chặng bay này đó là United Airlines, Vietnam Airlines, Japan Airlines, Qatar Airways, Deutsche Lufthansa, American Airlines, Air France, Korean Air…

Chicago được biết đến là thành phố thường có tuyệt rơi vào mùa đông với lượng mua tuyết trung bình là 96 cm. Cho nên để thưởng thức trọn vẹn chuyến nghỉ mát của mình, khách du lịch nên đặt mua cho mình những tấm ve may bay khuyen mai di Chicago du lịch trong khoảng từ tháng 2 cho đến tháng 4 bởi vì thời tiết ấm áp cũng như nhiệt độ ban ngày nhẹ.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để bắt đầu một chuyến tham qua đến thành phố này thì bạn hãy đặt mua những tấm vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ giá rẻ bằng cách liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi ngay.

Danh Mục