Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Boston được biết đến là một trong những địa điểm tham quan lịch sử cũng như tự nhiên ấn tượng, hấp dẫn khách du lịch bởi khu mua sắm sang trọng, những trường đại học lâu đời, những công trình kiến trúc kỳ vỹ, những công viên rộng lớn và những viện bảo tàng nổi tiếng. Nếu bạn đã lên kế hoạch đặt mua vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ thì hãy đến ngay đại lý vé máy bay Air India.

Thành phố Boston có sân bay quốc tế Logan – đây là một trong những sân bay quốc tế có tọa lạc ở Đông Boston, Massachusetts, đất nước Hoa Kỳ. Sân bay này là sân bay lớn nhất cũng như tấp nập thứ 17 của đất nước Mỹ. Logan (BOS) là sân bay chuyên phục vụ cho rất nhiều hãng hàng không như hãng hàng không American Airlines, hãng Delta Airlines và hãng JetBlue đang thực hiện cho rất nhiều chuyến bay từ sân bay này.

Những hãng hàng không lớn của đất nước Mỹ cung cấp những chuyến bay từ thành phố Boston đến tất cả hay là phần lớn những trung tâm. Đây là một trong những điểm đến của rất nhiều hãng hàng không lớn của khu vực Châu Âu. Từ đất nước Việt Nam bạn có thể khởi hành chuyến tham quan của mình tại hai sân bay quốc tế lớn như Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Logan (BOS)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho hành trình tham quan du lịch thành phố này hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để đặt mua cho mình những tấm ve may bay khuyen mai di Boston với giá cực rẻ.

Danh Mục