Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Houston được biết đến là một thành phố nổi tiếng, thu hút khách du lịch bởi những tòa nhà cao tầng, những đường ngầm khổng lồ, những loại sinh vật quý hiếm, nhiều cảnh quan tươi đẹp, những dãy núi hùng vĩ, nhiều công trình kiến trúc đậm tính lịch sử và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch tuyệt vời đang chờ bạn khám phá. Nếu như đã sẵn sàng cho chuyến tham quan đến thành phố này thì hãy đặt vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ tại đại lý vé máy bay Air India.

Bạn đang chuẩn bị cho một chuyến tham quan đến thành phố này thì bạn hãy tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết. Houston là một trong những thành phố sở hữu sân bay liên lục địa George Bush. Đây là một trong những sân bay chính và quan trọng nhất của thành phố Houston. Sân bay này là nơi có rất nhiều hãng hàng không với mức giá rẻ hoạt động.

Từ đất nước Việt Nam, bạn có thể khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài, sau đó kết thúc hành trình ở sân bay liên lục địa George Bush (IAH). Hiện nay tại Việt Nam chưa có đường bay thẳng đến thành phố Houston bạn phải quá cảnh tại một số nơi tùy thuộc vào hành trình của bạn.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để được cung cấp thêm các thông tin cần thiết hay đặt mua những tấm ve may bay khuyen mai di Houston thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn nhé.

Danh Mục