Thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần
5 (1) vote

Có rất nhiều khách hỏi có loại visa Trug Quốc nào với thời gian lưu trú lâu hơn 15 ngày không? Để có thể đáp ứng cho khách cần lưu trú dài hạn, đại sứ quán Trung Quốc đã có thêm loại visa 3 tháng 1 lần với thời gian lưu trú là 30 ngày. Hãy để Vé máy bay Air India giúp bạn hoàn tất những thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần nhanh chóng và tăng tỉ lệ đậu visa hơn.

Thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Cũng giống như loại visa đi Trung Quốc 3 tháng 1 lần với thời gian lưu trú là 15 ngày, visa du lịch Trung quốc 3 tháng 1 lần và được lưu trú 30 ngày cũng cần những loại giấy tờ sau đây:

Hồ sơ yêu cầu:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn 6 tháng
  • Bản sao giấy chứng minh nhân không cần công chứng
  • Ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại

Những quy định về hộ chiếu, tờ khai xin visa và ảnh

  • Hộ chiếu để nộp hồ sơ xin visa nhất định phải hoàn chỉnh rõ ràng cũng như không chấp nhận trường hợp tẩy xóa hay hư hỏng.
  • Tờ khai xin visa phải theo mẫu mới nhất và đảm bảo thông tin khai báo trung thực, chính xác, đầy đủ cũng như đúng sự thật.
  • Ảnh để làm visa phải là ảnh màu, kích cỡ 4×6, rõ nét, chính diện, không đội mũ cũng như được chụp trong vòng nữa năm trở lại.

Nếu như bạn đang có ý định đến đất nước Trung Quốc thì bạn cần phải hoàn tất thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần. Để thuận lợi hơn bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn miễn phí.

Xem thêm:

Danh Mục