Thủ tục gia hạn visa Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam
5 (1) vote

Thủ tục gia hạn lại visa Việt Nam phải tuân thủ theo đúng những quy định mà cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đưa ra. Bạn có thể tự làm những thủ tục này hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện bạn hoàn tất những thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài, thay mặt bạn nộp hồ sơ cũng như nhận kết quả từ cơ quan quản lý Xuất Nhập Cảnh một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng với mức chi phí dịch vụ thấp nhất.

Bài viết này Vé máy bay Air India sẽ hướng dẫn bạn thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài bao gồm những gì nhé!

Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam

Hồ sơ bao gồm:

  • 01 tờ đơn đề nghị cấp, bổ sung hay sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú mẫu N5 do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh phát hành có xác nhận của tổ chức, cơ quan, bảo lãnh, nếu là trường hợp thăm thân nhân thì phải có xác nhận của phường, xã, nơi tạm trú.
  • Bản gốc hộ chiếu, visa
  • 01 bản sao y hay 01 bản photo kèm bản chính đi kèm để đối chiếu những loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại tại Việt Nam (tùy vào trường hợp cụ thể mà nộp những giấy tờ thích hợp như giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị, giấy phép lao động, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn….

Lưu ý: Mẫu đơn N5 là một giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Để biết thêm một số thông tin liên quan về vấn đề gia hạn lại visa thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0946 963 866 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tham khảo thêm:

Danh Mục