Thủ tục cần xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Thủ tục cần xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài
4.5 (2) votes

Hiện nay với chính sách mở cửa hội nhập của các nhà điều hành, khiến cho việc xin visa đi Trung Quốc rất dễ dàng. Bài viết này, phòng vé máy bay Air India sẽ cung cấp một số thông tin về thủ tục cần xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài một cách đơn giản và nhanh chóng.

Thủ tục cần xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Ngày nay với việc quản lý khắt khe trong việc xét duyệt visa không có nghĩa là không cấp cho người nước ngoài. Người nước ngoài vẫn có thể xin visa Ấn độ nếu có đầy đủ thủ tục, giấy tờ, hồ sơ cũng như mục đích rõ ràng.

>> Xin visa Trung Quốc khó không?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nước ngoài xin visa nhanh chóng, đảm bảo. Thủ tục cần thiết để xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Trung Quốc như sau:

  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • Thẻ tạm trú nếu không có thẻ vui lòng liên hệ để được tư vấn
  • Trình diện tại đại sứ quán nếu yêu cầu
  • Tờ khai xin cấp visa đi Trung Quốc. Yêu cầu điền đầy đủ thông tin và đảm bảo thông tin chính xác.
  • Bản photo chứng minh nhân dân

Tham khảo thêm: Làm visa đi Trung Quốc mất bao lâu?

Để được tư vấn thông tin và giải đáp thắc mắc trong quá trình hoàn tất hồ sơ xin visa nhanh chóng thì hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên cung cấp thêm thông tin miễn phí và hướng dẫn thủ tục xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo.

Danh Mục