Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Ngày nay người nước ngoài đến đất nước Việt Nam làm việc ngày càng nhiều, nhu cầu đề nghị cấp mới thẻ tạm trú tại địa phương là rất lớn, nhưng không hẳn ai cũng hiểu về thủ tục cấp thẻ tạm trú tại cơ quan chức năng. Để tiết kiệm thời gian cũng như nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì bạn nên đến ngay đại lý Air India.

Bạn đang muốn tìm hiểu cách làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài? Những thủ tục giấy tờ cần thiết để xin cấp thẻ bao gồm những gì? Bạn muốn tìm một dịch vụ làm thẻ uy tín và chất lượng?

Để được tư vấn, cung cấp những thủ tục giấy tờ cần thiết để làm thẻ tạm trú nhanh nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất những thủ tục cần thiết giúp bạn nhanh chóng xin cấp thẻ. Sau đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  • 01mẫu văn bản N7A đề nghị cấp thẻ tạm trú
  • 01 mẫu N7B tờ khai thông tin về người nước ngoài đề nghị cấp thẻ tạm trú
  • 02 ảnh kích cỡ 2×3 được chụp trên phông nền trắng, không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản chính của người đề nghị cấp thẻ tạm trú

Bạn có muốn chúng tôi cung cấp và hỗ trợ cho bạn những thông tin, thủ tục cũng như giấy tờ cần thiết và chính xác nhất thì hãy đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ ngay để 0946 963 866 được hướng dẫn tận tình.

Danh Mục