Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
5 (1) vote

Bạn là công dân Việt Nam những hiện đang định cư ở nước ngoài hay là những người nước ngoài có vợ, chồng hay con là người mang quốc tịch Việt Nam đang có ý định làm thủ tục miễn thị thực 5 năm. Nhưng bạn vẫn chưa biết những thông tin thủ tục giấy tờ cần thiết hay mức chi phí để xin giấy này là bao nhiêu.

Để có thể nhanh chóng hoàn tất những thủ tục hay giấy tờ cần thiết để xin cấp giấy miễn thị thực visa thì hãy đến đại lý Air India.

Để thuận lợi cho những công dân Việt Kiều có thể trở về thăm Quê hương được thuận tiện. Theo quy định của luật xuất nhập cảnh những ngườ mang hộ chiếu người nước ngoài là Việt Kiều là vợ, chồng hay là con cái của người Việt kiều sẽ được cấp giấy này.

Giấy miễn thị thực có thời hạn 5 năm cũng như mỗi lần nhập cảnh bạn sẽ được lưu trú tối đa là 90 ngày. Để được cung cấp thêm những thông tin thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn tất thủ tục xin công văn nhanh nhất.

Chuẩn bị hồ sơ xin giấy miễn thị thực visa

  • Tờ khai xin đề nghị cấp giấy
  • 02 tấm ảnh màu được chụp gần đây nhất kích cỡ 4×6 cm trên phông nền trắng
  • Bản gốc hộ chiếu nước ngoài hay là những giấy tờ có giá trị thay thế cho hộ chiếu của nước ngoài vẫn đang còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

>> Để biết chi tiết hơn về vấn đề chuẩn bị hồ sơ thì hãy tham khảo thêm tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

Nếu muốn nhanh chóng sở hữu giấy miễn thị thực thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Danh Mục