Kinh nghiệm cần thiết khi du lịch Đài Loan

Kinh nghiệm cần thiết khi du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Đài Loan được biết đến là hòn đảo xinh đẹp không chỉ có cảnh quan thiên nhiên thơ mộng mà còn thu hút khách du lịch bởi sự hiện đại của những trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng cũng như nền ẩm thực phong phú. Tuy nhiên để đến Đài Loan bạn cần phải có visa đi Đài Loanvé máy bay đi Đài Loan khứ hồi. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Air India sẽ cung cấp những thông tin về kinh nghiệm cần thiết khi du lịch Đài Loan hãy tham khảo ngay nhé.

Kinh nghiệm cần thiết khi du lịch Đài Loan

Từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đài Bắc thủ phủ của Đài Loan bạn có thể chọn di chuyển bằng máy bay chỉ mất khoảng 3 tiếng 25 phút với đường bay thẳng.

Từ Việt Nam có những hãng hàng không đi Taipei – Đài Bắc như China Airlines, Vietnam Airlines, Eva Air, Vietjet Air, Mandarin Airlines…. Giá vé còn tùy từng hãng, từng đợt khuyến mãi. Bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ tiết kiệm bằng cách canh vé giá rẻ, ưu đãi, khuyến mãi thường xuyên, đăng ký email nhận thông tin khuyến mãi của hãng hàng không bạn dự định đi và đặt mua vé càng sớm càng tốt, nhất là mùa cao điểm du lịch.

Đối với nhu cầu du lịch bất cứ nước nào không riêng gì Đài Loan bắt buộc bạn phải có vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi thì mới được hải quan xét nhập cảnh.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xin visa và đặt mua vé máy bay thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kinh nghiệm cần thiết khi du lịch Đài Loan.

Danh Mục