Hướng dẫn hồ sơ cần để xin visa du lịch Hàn Quốc

Hướng dẫn hồ sơ cần để xin visa du lịch Hàn Quốc
5 (1) vote

Hàn Quốc là một điểm đến du lịch chưa khi nào là hết hot với khách du lịch Việt Nam, mỗi mùa ở đất nước này có 1 nét đẹp riêng sự kết hợp giữa nét hiện đại với nền văn hóa lâu đời. Một chuyến du lịch Hàn Quốc sẽ là chuyến đi đáng nhớ nhất của bất kỳ ai.

Hiện nay việc xin visa Hàn Quốc lại không dễ dàng với người mang quốc tịch Việt Nam. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Air India sẽ hướng dẫn hồ sơ cần để xin visa du lịch Hàn Quốc với những thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Hướng dẫn hồ sơ cần để xin visa du lịch Hàn Quốc

Bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ, tài liệu cần thiết như sau:

  • Hộ chiếu gốc đang còn hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống, kèm hộ chiếu cũ nếu có.
  • Đơn xin cấp visa Hàn Quốc
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng mới chụp không quá 6 tháng.
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
    • Nếu là nhân viên cần giấy xác nhận nhân viên hay quyết định bổ nhiệm công tác, đơn xin nghỉ phép và hợp đồng lao động.
    • Chủ doanh nghiệp cần giấy phép kinh danh và tờ khai nộp thuế
    • Sinh viên/học sinh: thẻ sinh viên/ học sinh
  • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính như sổ tiết kiệm ngân hàng và giấy xác nhận số dư 5.000 USD, giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa, xe ô tô, đất đai, giấy xác nhận lãnh lương hưu
  • Lịch trình chuyến đi tham quan Hàn Quốc viết bằng tiếng Anh hay tiếng Hàn không cần công chứng.
  • Vé máy bay đi Hàn Quốc, phòng khách sạn.

Mọi thông tin chi tiết và đầy đủ nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn hồ sơ cần để xin visa du lịch Hàn Quốc.

Danh Mục