Hồ sơ xin visa Macau công tác

Hồ sơ xin visa Macau công tác
5 (1) vote

Visa Macau công tác được biết đến là một loại visa ngắn hạn được phép nhập cảnh với mục đích công tác, đàm phám, tham gia hội thảo…. Để xin loại visa này bắt buộc bạn phải có thư mời, hợp đồng giao dịch giữa 2 bên, giấy công tác… Bài viết sau đây, Vé máy bay Air India sẽ hỗ trợ bạn trong việc hoàn tất thủ tục xin visa đi Macau công tác nhanh chóng với chi phí phải chăng.

Hồ sơ xin visa Macau công tác

Trường hợp công dân Việt Nam đang có nhu cầu xin visa với mục đích công tác thì cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • Mẫu tờ khai xin visa cần phải điền thông tin rõ ràng, ghi ngày cũng như ký tên
  • Bản gốc passport còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ kích cỡ 4×6 chụp trên phông nền trắng, lưu ý không nhận ảnh scan
  • Giấy tờ chứng minh tài chính, hay kê tài khoản ngân hàng trên 2000 USD bản gốc
  • Bản photo chứng minh thư công chứng
  • Bản photo sổ hộ khẩu công chứng
  • Đối với trường hợp mang theo hộ chiếu công vụ hay ngoại giao cần cung cấp:
    • Thư mời từ tổ chức hay công ty ở Macau
    • Công hàm cho phép bạn có thể sử dụng hộ chiếu công vụ hay ngoại giao để đi công tác
  • Đối với trường hợp mang hộ chiếu phổ thông
    • Thư mời của công ty hay tổ chức ở Macau.
    • Quyết định cử đi công tác của công ty hay tổ chức cử bạn đi.
    • Chứng minh công việc hiện tại: Giấy phép lao động nếu là nhân viên và giấy phép đăng ký kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp.

Nếu như muốn biết thêm về việc làm visa đi Macau mất bao lâu thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm:

Danh Mục