Hồ sơ xin visa Ấn Độ thăm thân 

Hồ sơ xin visa Ấn Độ thăm thân 
5 (1) vote

Ấn Độ không chỉ được biết đến là một đất nước có nền kinh tế phát triển mà còn là một miền đất hứa đối với những ai yêu mến nét văn hóa phương Đông. Cho nên không ít người Việt Nam lựa chọn Ấn Độ làm quê hương thứ hai của mình cũng như với nhu cầu thăm thân nhân ở Ấn Độ tăng lên. Phòng Vé máy bay Air India chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn làm thủ tục xin visa Ấn Độ thăm thân cam kết sẽ giúp bạn trong hành trình làm visa.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ thăm thân

Những loại giấy tờ cần thiết để chuẩn bị làm visa đi Ấn Độ thăm thân bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh
  • Visa Việt Nam vẫn còn thời hạn
  • Booking vé máy bay đi Ấn Độ, lịch trình tham quan, khách sạn
  • Những giấy tờ liên quan đến thăm thân

Để có thể nắm bắt thêm thông tin cũng như thủ tục xin visa Ấn Độ nhanh chóng thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hướng một cách chi tiết và tận tình

Chúng tôi luôn sẵn sàng lòng để tư vấn cũng như cung cấp thêm thông tin cụ thể cho bạn. Khi có nhu cầu xin visa hãy đến với dịch vụ làm visa uy tín, chất lượng của chúng tôi. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kì một khoản phí nào ngoại trù dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ để hoàn tất hồ sơ xin visa thăm thân của chúng tôi.

Xem thêm:

Danh Mục