Hồ sơ làm visa Hong Kong cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ làm visa Hong Kong cần những giấy tờ gì?
4.5 (2) votes

Hong Kong được biết đến là điểm đến vui chơi nhộn nhịp cũng như náo nhiệt bậc nhất Châu Á. Nơi đây còn được gọi là thiên đường mua sắm với những con phố đầy ánh đèn sáng loáng. Bạn sắp có một chuyến đến Hong Kong, bạn đang cần visa nhập cảnh vào Hong Kong cũng như muốn biết việc xin visa đi Hong Kong mất thời gian bao lâu? Sau đây, phòng vé máy bay Air India sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin hồ sơ làm visa Hong Kong cần những giấy tờ gì để rút ngắn thời gian tìm hiểu.

 Hồ sơ làm visa Hong Kong cần những giấy tờ gì?

Visa du lịch Hong Kong có giá trị 7 ngày và được lưu trú 7 ngày. Những giấy tờ cần chuẩn bị để có một bộ hồ sơ xin visa Hong Kong hoàn chỉnh như sau:

  • Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và phải còn trang trống để  dán visa
  • Tờ khai xin cấp visa
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Chứng minh khả năng tài chính với sổ tiết kiệm trên 50 triệu đồng hay bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất….
  • Chứng minh nghề nghiệp hay công việc hiện tại như hợp đồng lao động hay giấy xác nhận việc làm bằng tiếng Anh nếu người xin là nhân viên hay giấy phép đăng ký kinh doanh dịch sang tiếng Anh nếu là chủ doanh nghiệp.

Nếu trong quá trình chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ làm visa đi Hong Kong có bất cứ thắc mắc gì có thể đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình chi tiết. Như vậy bạn có thể tiết kiệm được thời gian tìm hiểu.

Tham khảo thêm: Chi tiết cách xin visa đi Hongkong gấp

Danh Mục