Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Bạn đang có cơ hội đến thăm đất nước Mỹ để tham gia một chuyến đi công tác hay du học nhưng visa của bạn sắp hết hạn hay đã hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại thì bạn nên tiến hành thủ tục xin gia hạn lại visa để không phải tham gia phỏng vấn. Nếu trường hợp visa của bạn hết hạn quá 12 tháng bạn cần phải xin cấp mới lại visa cũng như bạn phải tham gia lại phỏng vấn. Để có thể biết thêm những thông tin cũng như hoàn tất thủ tục xin gia hạn visa Mỹ bằng cách đến ngay đại lý Air India.

Bạn đang có ý định gia hạn visa ? Nhưng vẫn chưa biết những thông tin hay những giấy tờ cần thiết bao gồm những gì? Dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi ra đời nhằm mang đến thuận lợi cho những ai đang có nhu cầu gia hạn visa Mỹ để công tác hay du lịch cũng như học tập. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết cũng như một dịch vụ gia hạn visa nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Chuẩn bị hồ sơ xin Gia hạn visa Mỹ

  • Mẫu đơn đề nghị xin nhập cảnh
  • Hai ảnh kích cỡ 4×6 cm hoặc 3×4 cm, được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Yêu cầu bạn phải có bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng

Ngoài những loại giấy tờ trên vẫn còn một số loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị theo mục đích gia hạn. Để biết thêm những thông tin hay những thủ tục, giấy tờ cần thiết để xin gia hạn thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn hướng dẫn tận tình, bạn cũng có thể chủ động tìm hiểu thêm tại website Visa Xuat Nhap Canh.

Danh Mục