Ghé thăm làng bích họa Ehwa khi du lịch Hàn Quốc

Ghé thăm làng bích họa Ehwa khi du lịch Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Làng bích họa Ehwa được biết đến là điểm đến du lịch Hàn Quốc hấp dẫn khách du lịch với những mảng màu, những bức tranh tươi mới đem đến một góc yên bình đến lạ cho thủ đô Seoul. Visa Hàn Quốc cùng vé máy bay đi Hàn Quốc là hai loại giấy tờ quan trọng giúp bạn đặt chân đến đất nước này thuận lợi, suôn sẻ. Bài viết này, phòng vé máy bay Air India khuyên bạn nên ghé thăm làng bích họa Ehwa khi du lịch Hàn Quốc giúp chuyến đi của bạn trở nên thú vị.

Ghé thăm làng bích họa Ehwa khi du lịch Hàn Quốc

Làng bích họa Ehwa nằm tại phường Ehwa thuộc quận Jongno của thủ đô Seoul. Để hưởng ứng cho phong traod cải tạo môi trường thân thiện người đân nơi đây đã bắt tay vào trang trí những bức tường, tạo ra bộ mặt mới cho Ehwa. Chắc chắn đây sẽ là một điểm chụp ảnh, tham quan du lịch miễn phí của Seoul.

Làng này đã trở thành một điểm đến thường xuyen của những bạn trẻ, những nghệ sĩ nhiếp ảnh tìm đến bởi tại đây mỗi bức tường cầu thang, quán cà phê, cánh cửa đều được phác nên một bức tranh nghệ thuật khác nhau đem lại bất ngờ này đến bất ngờ khác cho khách du lịch.

Tại đây tập trung những sân khấu kịch nổi tiếng của thủ đô Seoul hoa lệ. Dọc theo khu làng này nổi lên con đường Daehangno.

Với điểm đến tham quan tuyệt vời ở trên bạn sẽ có một hành trình khám phá Hàn Quốc ấn tượng. Nếu cần đặt mua những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Danh Mục