Dịch vụ xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam giá rẻ
5 (1) vote

Công dân người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích khác nhau đều phải có công văn đồng ý nhập cảnh vào Việt Nam. Công văn nhập cảnh không phải là visa. Sau khi có công văn này, bạn có thể được dán visa vào hộ chiếu của mình.

Trong vài viết này, Vé máy bay Air India sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến dịch vụ xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam giá rẻ.

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam giá rẻ

Công văn này do cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp. Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh là 3 thành phố cơ quan đại diện của cục.

Trong công văn ghi rõ nơi lấy visa Việt Nam cho nên bạn cần biết chính xác nơi minh nhận visa Việt Nam. Những cơ quan đủ thẩm quyền cấp visa Việt Nam sau khi công văn được chấp thuận đó là Lãnh sự quán Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam, cửa khẩu quốc tế đường bộ, Cửa khẩu quốc tế đường biển, cửa khẩu sân bay quốc tế, cửa khẩu quốc tế đường sông. Việt Nam sẽ chấp nhận cấp visa cho khách du lịch tại cửa khẩu quốc tế nếu như bạn có công văn đồng ý nhập cảnh Việt Nam do cơ quản quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp.

Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài theo diện du lịch thường có giá trị 30 ngày cho đến 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh được cấp cho khách, được quyền xuất nhập cảnh nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần qua những cửa khẩu quốc tế.

Điều kiện để xin công văn đó là phải có hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Việt Nam

Thủ tục làm công văn gồm:

  • Công văn được cục quản lý xuất nhập cảnh fax đến cho đại sứ quán hay lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài hay hệ thống những cửa khẩu sân bay quốc tế…
  • Điền đầy đủ thông tin vào form mẫu theo hướng dẫn của nhân viên đại sứ quán hay lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài hay ở những của khẩu quốc tế…
  • Nộp lệ phí xin visa theo quy định
  • Thời gian dán visa Việt Nam vào hộ chiếu tùy theo quy định.

Nếu như bạn có bất kì thắc mắc gì về dịch vụ này thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé hoặc xem thêm những bài viết dưới đây để có thêm kiến thức về vấn đề nhập cảnh vào Việt Nam:

Danh Mục