Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
5 (1) vote

Những công dân người nước ngoài hay Việt Kiều thuộc vào những đối tượng khách du lịch hay là có người thân tại đất nước Việt Nam hay những người nước ngoài đang có ý định làm việc ở Việt Nam thì phải có công văn nhập cảnh. Nếu bạn đang muốn nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin công văn nhập cảnh vào đất nước Việt Nam thì hãy đến ngay đại lý Air India.

Bạn đang muốn tìm hiểu về loại công văn này? Nhưng vẫn chưa biết về những thủ tục hay giấy tờ cần thiết và cơ bản bao gồm những gì? Bạn đang tìm kiếm một nơi làm dịch vụ xin công văn chất lượng, uy tín? Bạn có muốn chúng tôi tư vấn hay cung cấp và giúp hoàn tất thủ tục xin công văn nhập cảnh hay không?

Hãy đến ngay đại lý của chúng tôi để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm giúp đỡ cũng như hỗ trợ thông tin liên quan đến việc xin công văn mang đến sự hài lòng nhất. Bạn không cần phải lo lắng hay băn khoăn gì cả mà hãy để chúng tôi giúp bạn.

Chuẩn bị hồ sơ xin Công văn nhập cảnh

  • Bản scan hay bản chính hộ chiếu của người xin visa
  • Cung cấp ngày dự định nhập cảnh vào đất nước Việt Nam
  • Nơi nhận visa như đại sứ quán hay lãnh sự quán cũng như cửa khẩu quốc tế của Việt Nam
  • Loại visa hay thời hạn visa muốn xin

Nếu như đang cần công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài vào đất nước Việt Nam thì bạn hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình chi tiết.

Danh Mục