Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam
5 (1) vote

Bạn là người nước ngoài đang học tập, sinh sống cũng như cư trú ở Việt Nam hay thậm chí bạn đang đi du lịch tại Việt Nam. Với bằng lái xe nước ngoài trong tay, bạn sẽ không thể tự lái xe hay thuê xe để lái khi tham gia giao thông Việt Nam. Để có thể tham gia giao thông tại Việt Nam, bạn cần phải đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam bằng cách đến phòng Vé máy bay Air India.

Thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Đến với phòng vé của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài thành bằng lái xe Việt Nam với mức phí rẻ nhất, dịch vụ nhanh gọn cũng như thủ tục đơn giản và nhanh nhất.

Thủ tục đổi bằng lái cho người Việt Kiều bao gồm:

  • Đơn xin đổi giấy phép lái xe có xác nhận của cơ quan, tổ chức hay nơi chính quyền địa phương về việc đã về nước làm ăn sinh sống.
  • Bản photo hộ chiếu bao gồm phần số hộ chiếu, họ tên, thời hạn sử dụng, ảnh người được cấp cũng như trang thị thực nhập cảnh trở về Việt Nam.
  • Bản dịch hợp lệ bằng lái xe nước ngoài sang tiếng Việt
  • Giất chứng nhận sức khỏe phải được bệnh viện đa khoa cấp huyện hay tương tương trở lên cấp.

Nếu muốn cung cấp thêm thông tin và thủ tục chính xác, đầy đủ để chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam nhanh chóng hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Danh Mục