Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Đài Loan

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Đài Loan
5 (1) vote

Những năm gần đây Đài Loan đã mở cửa cho du lịch Việt Nam với những điều kiện thoải mái cho nên việc xin visa cũng trở nên dễ dàng hơn. Nếu như đây là lần đầu bạn đặt chân đến đây, bạn chưa biết cách làm visa Đài Loan. Bài viết này phòng vé máy bay Air India sẽ giúp cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Đài Loan.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Đài Loan

Visa Đài Loan không khó xin trong khoảng thời gian gần đây, với những chính sách mở cửa cho người muốn nhập cư đến để sinh sống, làm việc hay học tập, tùy thuộc vào mục đích đến đây mà những giấy tờ cần cung cấp cũng khác nhau.

>> Xin visa Đài Loan mất bao lâu?

Hồ sơ xin visa đi Đài Loan cần chuẩn bị như sau:

  • Hộ chiếu gốc có thời hạn 6 tháng trở lên
  • Tờ khai xin cấp visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Chứng minh nghề nghiệp như hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế…
  • Đơn xin nghỉ phép của công ty
  • Chứng minh năng lực tài chính như sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng
  • Booking vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi
  • Booking khách sạn
  • Lịch trình chuyến đi Đài Loan chi tiết
  • Một số giấy tờ khác

Để được cung cấp thêm thông tin về mức phí làm visa Đài Loan tốn bao nhiêu tiền thì hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn những giấy tờ, tài liệu chi tiết, đây đủ giúp việc xin visa trở nên dễ dàng hơn.

Danh Mục